Cách sử dụng máy xới đất mini

Khi mua một chiếc máy xới đất mini, điều quan trọng nhất bà con nên tìm hiểu đó chính là cách sử dụng máy xới đất mini như thế nào cho hiệu quả. Bởi lẽ, nếu bà con biết được cách sử dụng máy thì công việc làm đất của bà còn sẽ nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Vậy bà con cần lưu ý gì khi sử dụng máy xới đất mini ? Cách sử dụng máy xới đất mini như thế nào ? Đó là những mối quan tâm hàng đầu của bà con. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp những vấn đề thắc mắc trên cho bà con.

Cách sử dụng máy xới đất mini
                                        Cách sử dụng máy xới đất mini

Xem thêm:

Nguyên lý hoạt động của máy xới đất lên luống.

Nguyên lý hoạt động của máy xới đất giá rẻ.

Nguyên lý hoạt động của máy xới đất đánh luống.

Cách sử dụng máy xới đất mini – những điều cần lưu ý.

Để sử dụng chiếc máy xới đất mini một cách an toàn và hiệu quả nhất. Bà con ta nên chú ý một số vấn đề quan trọng dưới đây. Bà con cần ghi nhớ để việc sử dụng chiếc máy này tốt hơn nhé.

– Hãy nạp nhiên liệu cho động cơ của máy trước khi tiến hành sử dụng. Tránh trường hợp các bác quên, máy sẽ không hoạt động được.

– Khi sử dụng nếu có điều gì bất thường phải tắt động cơ. Để kịp thời khắc phục sửa chữa.

– Không nên sử dụng máy quá lâu. Phải để cho máy nghỉ ngơi, tránh tình trạng quá tải.

– Chú ý an toàn khi sử dụng bằng cách sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động.

– Bảo quản máy ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt.

– Nếu gặp sự cố, nếu bà con không biết sửa chữa hãy gọi cho trung tâm để được giúp đỡ.

– Và một số điều chú ý khác.

Cách sử dụng máy xới đất mini.

Bây giờ chúng ta sẽ đến với phần mà bà con quan tâm nhất đó là cách sử dụng máy làm đất mini. Dưới đây là những bước cơ bản để sử dụng loại máy nông nghiệp này.

–  Bước 1: Gắn bộ phận xới đất vào động cơ của máy xới đất. Lưu ý nên lắp đặt chắc chắn, vì đây là khâu rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến sự an toàn và hiệu quả sử dụng của máy.

– Bước 2: Khởi động máy, ở bước này bà con nhớ cầm đúng bộ phận điều khiển. Chú ý khoảng cách an toàn với động cơ và dao cắt đất.

– Bước 3: Tiến hành xới đất theo diện tích và thời gian định trước. Bà con tiến hành sử dụng máy cho đến khi hoàn thành công việc.

– Bước 4: Khi công việc đã hoàn thành bà con tắt máy. Lưu ý tránh chạm vào động cơ, không cẩn thận là bà con dễ bị bỏng lắm đấy. Sau khi hoàn thành công việc, lúc động cơ nguội hẳn bà con tháo phần dụng cụ xới đất ra. Rồi mang tất cả bộ phận của máy về bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.

Lời kết: Trên đây công ty máy nông nghiệp AHM đã hướng dẫn bà con cách sử dụng chiếc máy xới đất mini. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bà con vận hành chiếc máy này tốt và hiệu quả hơn. Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn, bà con hãy truy cập: https://mayahm.vn/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Chúc bà con có những vụ mùa bội thu !

Công Ty Cổ phần Sản xuất Máy Nông nghiệp Đa năng Hòa Phát (AHM)

  • Điện thoại: 0966 365 988
  • Email: maynongnghiephoaphat@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn An Mỹ, xã Thượng Vực, huyện Chương Mỹ, Tp. Hà Nội
  • VPGD: Số 91 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.