LỢI ÍCH CỦA NHÀ NÔNG KHI DÙNG MÁY NÔNG NGHIỆP ĐA NĂNG

Hiếm thấy nhà nông Việt ngày nay còn dùng trâu, bò để làm đất canh tác, thay vào đó, máy móc giúp bà con canh tác hiệu quả, tiết kiệm hơn. Đặc biệt, nông dân hiện nay dùng máy nông nghiệp đa năng mini sẽ chủ động trong các khâu canh tác, không cần phụ thuộc vào việc điều tiết máy móc chung của hợp tác xã.

Khi đầu tư cho máy móc phục vụ canh tác, nhà nông cần chú ý đến việc cân bằng giữa chi phí bỏ ra và lợi ích đạt được khi sử dụng. Trên thị trường có nhiều loại máy nông nghiệp khác nhau, việc dùng máy nông nghiệp đa năng sẽ giúp bà con sử dụng triệt để nguồn vốn bỏ ra cho một chiếc máy. Bởi, kiểu máy này giúp nông dân làm nhiều việc khác nhau trong cả một mùa canh tác. Cụ thể, với các dòng máy đa năng khác nhau , bà con dễ dàng làm đến 23 công việc nhà nông với năng suất làm việc cao, như: cày, bừa, xới đất, đào bồn xung quanh gốc cây, làm cỏ, phun thuốc, gieo hạt, làm luống,…

Thế nhưng, không phải loại máy đa năng nào trên thị trường cũng thực sự “đa năng” như quảng cáo. Các loại máy hiện nay trên thị trường Việt Nam, đa số chỉ gồm 2 – 3 chức năng làm việc. Trong đó, chỉ có chức năng chính làm việc có hiệu quả, các chức năng phụ không được chỉn chu, độ bền thấp. Vì vậy, bà con nông dân nên chọn thương hiệu máy uy tín để số tiền mình đầu tư được sử dụng xứng đáng. Với máy nông nghiệp đa năng Hòa Phát – AHM, nhà nông yên tâm sử dụng bởi nhiều lợi ích vượt trội.

Đầu tiên, về thương hiệu, khi dùng máy nông nghiệp đa năng AHM, bà con hoàn toàn yên tâm vì đây là thương hiệu sáng chế, cải tiến máy nông nghiệp đa năng của Nhà sáng chế Tạ Đình Huy, được Nhà nước đánh giá cao, ghi nhận với nhiều bằng khen và danh hiệu. Đặc biệt, dùng máy nông nghiệp đa năng AHM là bà con đang sử dụng sản phẩm được ghi danh trong “Sách vàng sáng tạo Việt Nam”. AHM là thương hiệu máy nông nghiệp uy tín tại Việt Nam, thường xuyên được các cơ quan báo chí truyền thông đưa tin về thương hiệu và sản phẩm. Máy nông nghiệp đa năng AHM cùng nhà sáng chế Tạ Đình Huy (Giám đốc công ty) xuất hiện dày đặc trên nhiều chương trình của VTV. Vì vậy, bà con nông dân hoàn toàn yên tâm về tính xác thực của các thông tin giới thiệu sản phẩm AHM.

Thứ hai, hàng nghìn nông dân Việt Nam dùng máy nông nghiệp đa năng AHM trong nhiều năm qua. Đây chính là thước đo cho hiệu quả, sự tiện ích của máy AHM, các bác nông dân quan tâm hoặc muốn đối chiếu thông tin từ phía công ty cung cấp hoàn toàn có thể kiểm chứng. Hiện nay, máy AHM được bà con khắp 63 tỉnh thành tin dùng, trong đó có cả nhà nông khu vực miền núi. Nhiều khách hàng nhiệt tình ghi lại hình ảnh, video trong quá trình sử dụng máy và gửi về AHM làm tư liệu cho bà con tham khảo.

Thứ ba, AHM tự tin khẳng định các sản phẩm máy nông  nghiệp đa năng, các công cụ chức năng như vun luống, cày, bừa, xới, tời kéo, phun thuốc, gieo hạt, trồng củ,… (23 công cụ chức năng làm việc nhà nông) mang thương hiệu AHM luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng và tính ứng dụng thực tiễn. Để làm được điều này, AHM dành nhiều thời gian nghiên cứu thực tế địa hình canh tác, cơ chế hoạt động của các công việc nhà nông khác nhau, cùng với chất đất, địa hình khắp mọi miền tổ quốc. Bởi AHM luôn mong muốn bà con nông dân khi bỏ tiền đầu tư vào công cụ nông nghiệp sẽ là mối đầu tư có hời khi công cụ, máy móc làm việc hiệu quả và độ bền cao, dễ bảo dưỡng, dễ sử dụng, đa công dụng.

Thứ tư, khi bà con bắt đầu tìm hiểu về máy nông nghiệp đa năng AHM, đội ngũ tư vấn viên, kĩ thuật viên AHM sẽ hỗ trợ tận tâm, cung cấp các thông tin cần thiết, giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ bà con liên hệ với đại lý tại địa phương hoặc đặt máy trực tiếp từ công ty. Tiếp đến, khi bà con mua máy AHM về, đại lý ủy quyền, hoặc nhân viên AHM sẽ giao máy trực tiếp và hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng máy trực tiếp cho bà con. Trường hợp bà con ở các vùng xa, AHM sẽ gửi qua đường bưu chính, kiểm tra máy kĩ lưỡng trước khi gửi cho bà con, đồng thời quay video hướng dẫn chi tiết. Trường hợp bà con ở quá xa còn quan ngại về vấn đề hỏng hóc, lỗi một vài bộ phận trong quá trình sử dụng, hãy yên tâm liên hệ với AHM để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.