MÁY ĐÁNH CỎ AHM 6TN 220 CÓ THỰC SỰ TỐT?

Mô hình canh tác nào cần loại máy cắt cỏ công suất lớn được ví như “dũng sĩ diệt cỏ” của nhà nông? Tìm hiểu ngay máy đánh cỏ AHM 6TN 220 nhé!

Các loại máy cắt cỏ mini kiểu động cơ 4 thì của AHM đã rất quen thuộc với bà con với khả năng cắt cỏ tốt trên quy mô vừa phải. Đối với các mô hình canh tác quy mô lớn rộng hàng ha, một chiếc máy diệt cỏ công suất lớn như máy đánh cỏ AHM 6TN 220 giúp đánh cỏ hiệu quả, đồng thời tiết kiệm thời gian, nhân lực.

 

Đây là dòng máy được AHM cải tiến liên tục nhằm cập nhật các chi tiết thiết kế hữu ích, có tính ứng dụng cao khi sử dụng. Nhiều nhà nông đang sử dụng máy đánh cỏ AHM 6TN 220 cho vườn cà phê, vườn điều quy mô lớn. Trong khi đó, một vài vùng canh tác cỏ với mục đích chăn nuôi trâu, bò số lượng lớn cũng dùng sản phẩm này của AHM để cắt cỏ hằng ngày. Nhờ đâu mà kiểu máy này lại được bà con tin dùng như vậy? Mời các bác cùng khám phá những thông tin kỹ thuật của máy dưới đây:

– Công suất (HP): 7.5

– Động cơ xăng, theo công nghệ Hàn Quốc, tiêu chuẩn châu Âu

– Nhiên liệu tiêu thụ: (l/h): 0.8 – 0.9

– Trọng lượng (kg): 70

– Kích thước (dài x cao – cm): 50×50

– Dầu bôi trơn (l) : 0.7

– Dầu hộp số (l) : 0.6

– Loại dầu động cơ: W50

– Loại dầu cho bộ số: 90

– Đèn chiếu sáng (chiếc) : 1

– Dàn dao băm cỏ (lưỡi dao) : 36

Điểm đặc biệt khiến máy đánh cỏ AHM 6TN 220 đánh cỏ hiệu quả là thiết kế dàn băm siêu việt. Hệ thống 36 lưỡi dao được tôi cứng, có răng cưa nhằm cắt nát cỏ, cành cây cứng một cách dứt khoát. Để gia tăng hiệu quả nghiền nát cỏ, AHM thiết kế thêm khung cố định xen kẽ các lưỡi dao. Bà con hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy trên mọi nền đất như đất cứng, gồ ghề, đất lẫn sỏi đá,… bởi cơ chế dàn dao băm hoạt động theo văng: khi gặp gạch đá hay địa hình nhấp nhô, không bằng phẳng, lưỡi dao sẽ tự thu vào, tránh va chạm mạnh ảnh hưởng đến lưỡi dao và hạn chế bị gạch đá văng ra khi máy hoạt động (đảm bảo an toàn cho người vận hành máy).

Máy AHM 6TN 220 hoạt động linh hoạt, quay đầu hay chuyển hướng dễ dàng với thiết kế chuyển hướng cơ. Theo đó, chiếc máy này có thể xoay tự do 90° một cách mượt mà để chuyển hướng, quay đầu dễ dàng khi cần thiết. Bánh di chuyển được tích hợp bộ số gồm 2 cấp số tiến, người sử dụng tùy ý tăng hoặc giảm tốc độ làm việc của máy theo nhu cầu. Ngoài ra, máy được trang bị 2 bánh nhỏ phía trước, được thiết kế với cơ chế nâng – hạ tiện lợi để bà con có thể tùy chỉnh phù hợp với độ cao của loại cỏ muốn băm, cắt.

Thực tế hiệu quả của máy đánh cỏ AHM 6TN 220 được nhiều nhà nông đang sử dụng đánh giá cao. Bà con muốn xem thực tế loại máy này hoạt động như thế nào, hãy xem ngay video này trên kênh youtube của AHM, hoặc lướt xem các bài viết và video trên trang facebook “Máy nông nghiệp đa năng AHM”. Chắc chắn khi xem video hoạt động thực tế của máy diệt cỏ AHM bà con sẽ yêu thích loại máy nhỏ gọn, tiện ích này đấy.

Để liên hệ nhận thông tin về máy và cách thức đặt hàng nhanh nhất, bà con liên hệ hotline AHM: 0966 365 988.