NÂNG CẤP MÁY CÀY XỚI TAY GA 2022

Năm 2022 này, máy cày xới tay ga được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhằm tăng trải nghiệm sử dụng của nhà nông.

Xã hội ngày càng hiện đại con người càng vận dụng hiệu quả những thiết bị nhân tạo nhằm tăng năng suất, tiết kiệm chi phí và nhân lực. Trong nông nghiệp, máy móc thay thế hầu hết những việc tay chân trước kia, giúp nhà nông làm giàu từ nông nghiệp dễ dàng hơn. Thay vì sử dụng nhiều thiết bị máy móc cho từng công việc, vừa tốn chi phí, vừa tốn công bảo dưỡng, nhà nông thích các loại máy đa năng hơn. Đặc biệt, 2022 này, máy cày xới tay ga đa năng của AHM là sản phẩm được nâng cấp vượt trội, đáp ứng nhu cầu của bà con Việt.

Được gọi là máy tay ga, AHM G500 được vận hành bằng tay ga. Cụ thể, người sử dụng chỉ cần tăng, giảm ga để tăng – giảm đốc độ hoạt động của máy, không cần nhớ phải vào số, sang số. Chi tiết này rất hữu ích với các bác lớn tuổi, phụ nữ khi dùng máy. Với thiết kế côn ly hợp được trang bị trên tay càng của máy, nhà nông nhấn giữ hoặc thả côn để giữ máy ổn định tốc độ, máy không hề bị chồm lên hoặc giật giật khi người vận hành đột ngột tăng ga. Nhờ đó, chúng ta hoàn toàn yên tâm về độ an toàn đối với người dùng loại máy này. Máy cày xới tay ga AHM quay đầu, chuyển hướng rất đơn giản, bà con chỉ cần hơi ghì tay càng xuống và quay đầu máy dễ dàng.

Máy cày xới tay ga đa năng AHM được bà con sử dụng từ nhiều năm nay với 16 chức năng làm các việc nhà nông khác nhau. Đến nay, với nhu cầu thực tế của nông dân, AHM đã cải tiến chiếc máy này với 23 chức năng làm việc khác nhau. Đồng thời, để tăng năng suất, máy được nâng cấp công suất từ 5.5 HP lên 6.5 HP. Với các thao tác vận hành đơn giản, cùng với trọng lượng chỉ 48 kg, máy AHM G500 thích hợp với mọi đối tượng sử dụng, trong đó có người già và phụ nữ.

Nhìn máy nhỏ gọn, một số ý kiến cho rằng máy chỉ làm được những loại đất tơi xốp, dễ làm đất. Thực tế, nhiều bà con đã mua và sử dụng máy này canh tác trên đất đồi dốc, đất sét cứng, đất hoang hóa lâu năm, đất lẫn nhiều gạch đá,… Đó là minh chứng cho thấy máy cày xới tay ga AHM G500 có thể làm tốt trên mọi loại địa hình đất canh tác.

Hiện nay, với nhu cầu cơ giới hóa công cụ nông nghiệp tại Việt Nam, thị trường máy móc xuất hiện nhiều loại máy tay ga khác nhau, có loại được nhà cung cấp giới thiệu là máy đa năng nhưng bản chất chỉ có từ 1 – 3 chức năng cơ bản, nguồn gốc không rõ ràng, hoặc hàng nước ngoài thải loại,… Những sản phẩm như vậy vừa không đảm bảo chất lượng, độ bền của máy, vừa không an toàn cho người dùng. Thêm nữa, những sản phẩm này có giá không hề rẻ.

Mặt khác, máy nông nghiệp đa năng AHM được biết đến là thương hiệu tên tuổi tại thị trường Việt Nam, được Nhà nước ghi nhận và bà con cả nước tin tưởng sử dụng. Máy cày xới tay ga đa năng AHM G500 được sáng chế và cải tiến trên thực tế hoạt động canh tác tại Việt Nam, vừa phù hợp với kiểu địa hình, tập quán canh tác của người Việt, vừa được chú trọng về tính an toàn. Bà con hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các loại máy đa năng AHM với cam kết bảo hành chính hãng 12 tháng. Đồng thời, AHM luôn nỗ lực hỗ trợ bà con trong suốt quá trình sử dụng máy của công ty.

Quý khách hàng quan tâm đến dòng máy tay ga đa năng AHM có thể tìm hiểu thêm ở các bài viết khác trên trang website này, hoặc tại trang facebook Máy nông nghiệp đa năng AHM. Ngoài ra, quý vị có thể xem trực tiếp hoạt động thực tế của máy trên kênh youtube cùng tên tại đây.