MÁY AHM 5C225 DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ BỘ SỐ

Máy nông nghiệp đa nănng dòng úp, trục đứng được tìm kiếm nhiều nhất nhưng hầu như không có hãng máy nào ở thời điểm hiện tại có trang bị hệ thống số như máy AHM 5C225

Máy AHM 5C225 ưu việt nhất thị trường máy nông nghiệp đa năng

Đây là dòng máy mới nhất, được cải tiến hiện đại nhất của thương hiệu AHM với nhiều ưu điểm nổi bật so với các dòng sản phẩm khác cùng thương hiệu hay các sản phẩm khác trên thị trường. AHM xin giới thiệu với bà con những tính năng vượt trội của dòng máy này như sau:

  1. Kiểu máy úp, trục đứng đảm bảo khỏe, bền vượt trội so với các dòng máy sử dụng dây curoa, máy trục ngang.
  2. AHM 5C225 được trang bị bộ số nhanh – chậm – lùi với tốc độ: số nhanh: 180 vòng/phút; số chậm: 120 vòng/phút; số lùi: 60 vòng/phút. Điều này giúp nhà nông chủ động điều khiển máy phù hợp với địa hình đất canh tác. (Nếu địa hình phức tạp có thể dùng số chậm để đảm bảo an toàn, ngược lại, nếu địa hình đất đơn giản, có thể dùng số nhanh để tăng hiệu quả làm việc, giảm thời gian & công sức,…)
  3. Máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng có công suất lớn 7HP với tốc độ cực đại của động cơ là 3600 vòng/phút

Máy AHM 5C225

Ngoài ra, máy có thiết kế hệ thống tay càng độc quyền, sơn hai màu vàng – đen theo màu thương hiệu AHM. Thông số kỹ thuật máy AHM 5C225 như sau:

Động cơ: Úc, chạy xăng

Công suất: 7HP

Nhiên liệu tiêu thụ: 0.7L/h

Dàn xới: 24 lưỡi dao, có cân bằng định vị

Độ xới sâu: 15cm – 25cm

Công suất làm việc: 500m2 – 600m2/giờ

Dạng chuyển động: chuyển động từ động cơ qua ly hợp ngâm trong dầu

Được chuyển tải qua bộ số nhanh – chậm – lùi

Bánh di chuyển: cao su đúc  nguyên chất, có hốc đàn hồi

Động cơ: le gió

Hệ thống lọc gió 2 lớp: lớp mút & lớp giấy

Máy AHM 5C225 thực hiện chức năng làm luống

Với tên gọi máy nông nghiệp đa năng, máy AHM 5C225 thực hiện được nhiều chức năng công việc nhà nông, trong đó, các chức năng chính gồm có: cày lật, xới đất, bừa san, trồng củ, gieo hạt, phun thuốc, làm luống, vun ngô, tạo hàng, tời kéo, đào bồn xung quanh gốc, làm cỏ vườn, kéo rơ mooc,…

Các thiết bị thực hiện chức năng xới đất được đi kèm với bộ máy chủ. Ngoài ra, các chức năng khác bà con có thể tham khảo các thiết bị thực hiện chức năng, giá cả và lựa chọn những chức năng cần thiết cho mô hình canh tác của mình.

Máy AHM 5C225 thực sự là chiếc máy nông nghiệp đa năng đáng được lựa chọn nhất 2021, giúp bà con canh tác hiệu quả hơn, tiết kiệm công sức, nhiên liệu tiêu thụ.