Máy AHM kéo rơ mooc cho nhà vườn,trang trại…

Máy AHM kéo rơ mooc giúp việc đồng áng của bà con trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhờ thế mà bà con có thể giảm được chi phí nhân công và nâng cao năng suất cây trồng. Giúp bà con dễ dàng hơn bao giờ hết trong việc di chuyển mang vác công cụ, phân bón… ra ruộng vườn

máy AHM kéo rơ mooc (3)

Giờ đây chiếc máy AHM có thể tích hợp bộ rơ mooc với chiếc thùng phía sau bà con có thể dễ dàng di chuyển ra ruộng, vườn hay chở dụng cụ, phân bón hay thu hoạch nông sản trái cây… một cách dễ dàng.

máy AHM kéo rơ mooc (1) máy AHM kéo rơ mooc (2)

Bộ kéo rơ mooc được thiết kế gồm 1 thùng kéo có gắn 2 bánh xe có bố trí phanh chân, phanh tay đầy đủ được mooc vào phía sau máy chủ, trên máy chủ có gắn bánh lốp giúp di chuyển dễ dàng trong nhà vườn, trang trại. Máy AHM kéo rơ mooc có thể chở trọng lượng lên tới 300kg. Rất thuận tiện cho bà con cần di chuyển hay chở đồ trong các nhà vườn trang trại.

Hệ thống này có thể tích hợp vào máy nông nghiệp AHM 5C225 hoặc máy nông nghiệp AHM 5D. Cả 2 loại này đều được thiết kế khá hiện đại rất nhỏ gọn và linh hoạt. Dễ dàng tháo lắp, thay thế phụ kiện linh kiện khi cần, đặc biệt khi cần tích hợp các chức năng khác nhau, máy sẽ được thực hiện khá dễ dàng.

Xin mời bà con cùng xem máy AHM thực hiện chức năng kéo rơ mooc:

 

Ở những địa hình gồ ghề hay đồi dốc bà con cần sử dụng đôi lốp to hơn và công cụ giảm tốc để tăng sức kéo cho máy AHM, giúp máy AHM có thể chở đến 700kg. Mời bà con xem máy AHM kéo rơ mooc khi lắp thêm các công cụ để tăng lực kéo mạnh ở video sau:

Bà con cần tư vấn và hỗ trợ về máy AHM vui lòng liên hệ: 0966365988

Công ty cổ phần sản xuất máy nông nghiệp đa năng Hòa Phát (AHM)

VPGD: Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

VP trưng bày sản phẩm:  Số 88 Chợ Rồng, Thượng Vực, Chương Mỹ, Hà Nội

facebook: Máy nông nghiệp đa năng AHM

kênh youtube: Máy nông nghiệp đa năng AHM

AHM luôn đồng hành cùng bà con trong các mùa vụ

Hacker Blog Oyun Hileleri Hack Haber