Máy quật cỏ AHM 6TN- giải pháp thông minh

Khi lựa chọn máy quật cỏ hay máy cắt cỏ, máy làm cỏ  thì nhu cầu là điều quan trọng nhất mà bạn cần xem xét. Tùy theo mục đích sử dụng và công việc là dùng để cắt cỏ loại bụi nhỏ bụi lớn, cỏ dại, phát quang bụi rậm… mà bạn lựa chọn loại máy phù hợp.

Đối với máy cắt cỏ công suất nhỏ như trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt cỏ đeo vai, mắt cắt cỏ đeo lưng, máy cắt cỏ mini chạy xăng, máy cắt cỏ mini chạy điện….

Ưu điểm của dòng máy công suất này:

Thứ nhất, trọng lượng máy nhỏ ,nhẹ, dễ mang vác di chuyển, tự do di chuyển làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau

Thứ hai máy cắt được các loại cỏ mềm ở mặt phẳng, loại bỏ các gốc cây, các bụi cây vừa và nhỏ nhanh chóng. Loại máy này sử dụng động cơ tạo ra cơ năng truyền tới lưỡi cắt giúp chúng ta cắt cỏ nhanh và hiệu quả.

Thứ ba, sử dụng máy còn giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức làm mà lại mang lại hiệu quả lao động gấp nhiều lần so với phương pháp thủ công.

may cat co deo lung may-cat-co-mini-chay-dienmay cat co deo vaimay cat co chay xang

Nhược điểm của dòng máy cắt cỏ công suất nhỏ

Thứ nhất, do trọng lượng của máy nhỏ , nhẹ nên chỉ làm được cỏ mềm, bụi cây vừa và nhỏ,do vậy không làm được ở các khu vực có cây cỏ thân cứng, bụi rậm lớn

Thứ hai, vì là dòng mini nên công suất của máy khá nhỏ chỉ phù hợp với vùng có diện tích nhỏ, không phù hợp để làm ở các mô hình lớn: trang trại, nhà vườn.

Thứ ba, đối với các dòng cầm tay, đeo vai, lưng: trọng lượng máy sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dùng trong suốt thời gian làm việc. Nếu máy có trọng lượng lớn sẽ khiến người dùng dễ bị mỏi, giảm năng suất làm việc.

Thứ tư do thiết kế khá đơn giản nên phần lưỡi cắt không được che chắn gây nguy hiểm cho chính người sử dụng và những người xung quanh.

may cat co nguy hiểmmay quat co an toàn

may cat co chem máy quật cỏ an toàn may quat co

Những hình ảnh thật thương tâm và quá đau lòng khi chứng kiến những vụ tai nạn do những nguy hiểm của lưỡi cắt cỏ gây ra.

Do những nguy hiểm mà máy cắt cỏ đeo vai thông thường gây ra cho người sử dụng và những người xung quanh cũng như sự hạn chế ở phạm vi sử dụng cũng như cắt các loại cỏ dại lớn, cây bụi rậm…

Máy nông nghiệp đa năng AHM đưa ra cho bà con một giải pháp hữu ích và có tính kinh tế nhất và mang lại sự an toàn nhất: máy quật cỏ AHM 6TN

tiện ích máy quật cỏ AHM 6TN

Đây là dòng máy chuyên dụng để đánh tan các loại cỏ dài cỏ dại cứng đầu nhất mà các loại máy thông thường không thể làm được

Máy được trang bị động cơ dầu nên rất khỏe và tiết kiệm khi sử dụng nhất là đối với các bác nông dân ý định đi làm dịch vụ. Máy quật có AHM 6TN được thiết kế dàn dao đặc biệt nên đi đến đâu cỏ tan đến đó kể cả các loại cỏ thân cứng hoặc cành cây

Máy làm việc tuyệt đối an toàn nhờ bộ bảo vệ kín đáo và nguyên lý hoạt động thông minh nhất không như máy đeo vai đe dọa đến tính mạng của người sử dụng. Thao tác máy và di chuyển máy một cách linh hoạt đơn giản nhất bất cứ ai cũng có thể sử dụng và vận hành, không mất sức.

 Năng suất của máy quật cỏ AHM 6TN  so với máy cắt cỏ đeo vai thông thường gấp 5 -10 lần, về tính an toàn của máy gấp 10 lần. Máy quật cỏ AHM 6TN là loại máy làm cỏ trục ngang hoạt động ở dạng lưỡi dao vừa chém vừa đập, chính vì vậy cỏ sẽ bị nát ra mà không hề quấn vào trục và dao. Máy làm việc rất  nhanh và hiệu quả năng suất 4000 -5000 m2 /giờ làm việc. Máy sử dụng động cơ dầu bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, công suất từ 7hp đến 9 hp tùy loại.

Bà con quan tâm đến sản phẩm máy quật cỏ (máy cắt cỏ ) AHM 6TN vui lòng hãy liên hệ tới:

Công ty cổ phần sản xuất máy nông nghiệp đa năng Hòa Phát

Văn phòng trưng bày sản phẩm: số 88 Chợ Rồng, Thượng Vực, Chương Mỹ, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0966.365.988

Hacker Blog Oyun Hileleri Hack Haber