Tại sao bà con nên mua máy xới đất AHM?

Ngày xưa, khi khoa học kĩ thuật chưa phát triển, người nông dân phải nhờ đến sức kéo của trâu để cày đất, bừa, trục và san bằng đất để gieo mạ. Thâm canh nông nghiệp bằng cách này không những đòi hỏi số lượng trâu, nhân công lớn (một người điều khiển một con trâu) mà còn đòi hỏi thời gian, công sức vô cùng cao mà năng suất lao động lại không được như mong muốn.

Chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, yêu cầu của mùa vụ mà những chiếc máy xới đất ra đời, trở thành cỗ máy làm việc thay cho sức lao động thủ công. Những chiếc máy này được tích hợp tất cả chức năng từ cày sâu, bừa sục cho đến san đất , gieo trồng. Và đặc biệt hơn, như đã nói, sức của một con “trâu sắt” gấp 30 lần sức lao động của một con trâu bằng da bằng thịt thông thường.

Đầu tư một chiếc máy xới đất cho mùa vụ mới chính là đầu tư cho năng suất, cho tương lai bởi sử dụng máy xới đất vừa tiết kiệm công sức, giảm thiểu thời gian lao động vừa đẩy nhanh tiến độ mùa vụ, đưa năng suất lao động lên mức cao nhất có thể.
Giá của mỗi chiếc máy xới đất tùy theo nhà sản xuất, hãng phân phối và công suất lao động mà cũng có những giá thành khác nhau và có chênh lệch khá lớn về giá thành: dao động từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng.

Máy xới đất  AHM là một trong những hãng máy xới đất được sản xuất tại Việt Nam, được ra đời bởi nhà sáng chế Tạ Đình Huy. Máy thuộc phân khúc dành cho những trang trại, hộ gia đình hay những thửa ruộng manh mún. Máy xới đất AHM có khả năng làm việc với công suất lao động khá cao, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và rất phù hợp với điều kiện đồng ruộng Việt Nam.
Chính khả năng làm việc và mức giá tương đối phù hợp với khả năng kinh tế của bà con nông dân mà những con “trâu sắt” AHM xuất hiện khá phổ biến trên đồng ruộng của bà con nông dân. Chỉ dao động chỉ từ khoảng 13 -22 triệu đồng.

 

Làm việc trên diện tích và quy mô nhỏ, bà con nên  sử dụng máy xới đất mini, hay máy xới đất dắt tay hoặc ngồi lái như hình trên.
Với mỗi một kiểu dáng, những chiếc máy xới đất mang thương hiệu AHM lại phù hợp với những địa hình và lứa tuổi lao động khác nhau. Để giúp bà con ai cũng có thể được sử dụng chiếc máy xới đất AHM này vào phục vụ cho công việc về nông nghiệp của mình.
Bà con vui lòng liên hệ 0966.365.988 để được tư vấn và hướng dẫn về nhu cầu sử dụng và chọn loại máy xới đất AHM thích hợp với địa hình và điều kiện kinh tế của gia đình.