AHM G500 CHIẾC MÁY ĐA NĂNG DỄ DÙNG NHẤT

Từ đồng bằng đến vùng cao, nhiều bà con đã chọn máy AHM G500 bởi sự điều khiển dễ dàng và khả năng làm việc của nó

Thật bất ngờ khi bà con nông dân từ đồng bằng đến miền núi lại ưu ái sử dụng loại máy nông nghiệp đa năng AHM G500 đến thế. Nhưng phải nói rằng, khi đã vận hành nó, làm bất cứ chức năng gì, nó đều khiến người ta hài lòng vô cùng.

Gần đây, bà con khắp nơi yêu thích hơn hẳn chiếc máy nhỏ nhắn chỉ 45kg nhưng lại có thể làm được lên đến 16 công việc nhà nông. Chiếc máy này chỉ 5.5HP nhưng khỏe hơn nhiều lần các dòng máy cùng công suất khác trên thị trường.

AHM G500 là chiếc máy chạy xăng công suất nhỏ. Máy được trang bị hệ thống điều khiển với tay bóp ly hợp, nhờ vậy mà dù phụ nữ chân yếu tay mềm hay người cao tuổi cũng đều có thể cùng chiếc máy này làm đất canh tác. Với kiểu thiết kế ly hợp bàn ép, dù người điều khiển máy có sử dụng tốc độ tối đa cũng không lo máy bị chồm lên hay nóng động cơ mà cháy máy. Nhiều bà con đã tự tay thử máy và thấy rõ chiếc máy này nhẹ nhàng nhưng rất đầm máy.

Chiếc máy mini đa năng này có năng suất làm việc từ 400 m² đến 500 m²/giờ. Máy chủ của AHM G500 được trang bị mặc định kèm dàn xới 24 lưỡi dao, có đĩa cân bằng và đôi bánh di chuyển bằng cao su đúc, có hốc đàn hồi.

Sản phẩm này không dùng bộ số bà con nhé. Bà con điều khiển máy nhanh – chậm bằng bộ phận ga tay ở tay càng của máy.

Bà con mua máy AHM G500, nhân viên kỹ thuật của AHM sẽ hướng dẫn bà con vận hành máy kỹ càng khi giao máy cho bà con nhé.

Máy nông nghiệp đa năng AHM G500 có thể hỗ trợ bà con làm 16 công việc nhà nông khác nhau như xới đất, lên luống, tạo hàng, bừa, cày, gieo hạt, trồng củ, phun thuốc, làm cỏ vườn, đào bồn xung quanh gốc cây, kéo mooc,…

Bà con nhớ lựa chọn chức năng cần thiết cho công việc của mình để thuận tiện cho việc canh tác nhé. Khi mua máy về, nếu bà con cần thêm chức năng nào, hoàn toàn có thể liên hệ AHM để đặt thêm chức năng đó.

Hiện nay, hệ thống đại lý ủy quyền AHM có mặt tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước, bà con hãy liên hệ với AHM để biết thêm thông tin về đại lý và đến tham khảo máy AHM G500 trực tiếp tại đại lý ở địa phương. Hotline liên hệ AHM: 0966 365 988 hoặc nhắn tin trên facebook: Máy nông nghiệp đa năng AHM bà con nhé.