BÓC TÁCH MÁY AHM 5C225 BÁN CHẠY NHẤT 2021

Máy nông nghiệp đa năng hiện nay được nhiều bà con sử dụng bởi sự linh hoạt trong canh tác nông nghiệp. Trong đó, máy AHM 5C225 được xem là dòng máy ưu việt nhất thị trường, được nhiều bà con khắp toàn quốc lựa chọn

Máy nông nghiệp đa năng không những giúp bà con làm đất canh tác nhanh chóng, tiết kiệm sức người, mà còn có thể làm được nhiều công việc khác nhau của nhà nông. Kiểu máy này xuất phát từ sáng chế của nhà sáng chế Tạ Đình Huy, được Nhà nước công nhận và trao tặng nhiều giải thưởng danh giá. Từ đó, trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện nhiều loại máy nông nghiệp đa năng với các tên gọi khác nhau.

Gọi là máy nông nghiệp đa năng, nhưng có thể thấy, trên thị trường hiếm có loại máy nào có thể tích hợp lên đến 16 chức năng như dòng máy AHM (thương hiệu máy nông nghiệp đa năng của nhà sáng chế – Tạ Đình Huy). Trong đó, máy AHM 5C225 là máy nông nghiệp đa năng ưu việt, được cải tiến mới nhất 2021. Chiếc máy này được nhiều nhà nông biết đến và tìm hiểu cách thức mua máy.

Vậy, điểm khác biệt vượt trội hẳn so với các dòng máy khác là gì?

Trong cơ khí, máy móc thường được thiết kế theo hai dạng động cơ gồm: động cơ trục đứng và động cơ trục ngang. Động cơ trục ngang là kiểu động cơ thiết kế chung cho tất cả các loại máy móc, trong khi dạng động cơ trục đứng được thiết kế chuyên biệt cho dòng máy xới đất, làm đất canh tác. Thiết kế trục đứng giúp máy xới đất khỏe vượt trội hơn hẳn so với thiết kế động cơ trục ngang quen thuộc. Hiện nay, trên thị trường, hiếm có chiếc máy nông nghiệp đa năng nào được thiết kế theo dạng động cơ trục đứng. Thế nhưng, máy AHM 5C225 lại được thiết kế chuyên biệt như vậy. Nhờ vậy, dòng máy nông nghiệp đa năng này có năng suất làm việc cao vượt trội, cùng với đó là độ bền, tuổi thọ cũng được đảm bảo hơn.

Đây là dòng máy sử dụng động cơ xăng, theo tiêu chuẩn Úc, công suất 7HP. Dạng máy chuyển động từ động cơ qua ly hợp bàn ép ngâm trong dầu. Máy AHM 5C225 vận hành với bộ số linh hoạt, giúp bà con có thể thao tác nhanh – chậm – lùi rất tiện khi vận hành máy. Tốc độ cực đại của động cơ: 3600 vòng/ phút. Tốc độ trục canh tác:

– Số nhanh: 180 vòng/ phút

– Số chậm: 120 vòng/ phút

– Số lùi: 60 vòng/ phút

Dòng máy ưu việt này cho năng suất làm việc từ 500m² – 600m²/ giờ với nhiên liệu tiêu thụ khoảng 0.7l/giờ.

Cấu trúc máy AHM 5C225 gồm máy chủ và các công cụ chức năng đi kèm. Trong đó, bộ công cụ đi kèm sẵn máy chủ là dàn xới 24 lưỡi dao, có cân bằng định vị 2 bên, độ xới sâu từ 15cm – 25cm. Ngoài ra, máy được trang bị hai bánh di chuyển bằng cao su đúc, có hốc đàn hồi. Hai bánh di chuyển này giúp bà con di chuyển máy dễ dàng đến vùng canh tác, trên mặt đường.

Chiếc máy đa năng này có thể tích hợp tối đa 16 chức năng làm việc khác nhau gồm: xới đất, bừa san, cày lật, tạo luống, tạo hàng, vun ngô, phun thuốc, làm cỏ vườn, đào bồn xung quanh gốc, tời kéo, kéo mooc,… Bà con có thể đặt mua máy AHM 5C225 kèm theo những chức năng cần thiết cho nhu cầu canh tác của gia đình mình.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy AHM 5C225 là chiếc máy nông nghiệp đa năng duy nhất trên thị trường hiện nay vừa được thiết kế trục đứng, vừa được trang bị bộ số linh hoạt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chiếc máy này, bà con hãy liên hệ với AHM qua trang facebook: Máy nông nghiệp đa năng AHM hoặc hotline: 0966 365 988.