CÁCH LỰA CHỌN MÁY XỚI ĐẤT CHO PHỤ NỮ VÀ NGƯỜI CAO TUỔI

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng về các dòng máy xới đất mini dành cho các hộ gia đình, nhà vườn, trang trại…. Với mỗi loại máy xới đất lại phù hợp với các loại địa hình, mô hình, lứa tuổi khác nhau. Với thanh niên hay trung niên thì không quá khó khăn trong quá trình lựa chọn dòng máy xới đất phù hợp.

Vậy còn phụ nữ hay người cao tuổi, lao động về hưu thì sao? Tiêu chí nào để lựa chọn dòng máy xới đất phù hợp với độ tuổi và nhu cầu sử dụng của độ tuổi này?

  • Công suất: đa số  các dòng máy xới đất mini sẽ có công suất từ 6 mã lực đến 9 mã lực. Độ tuổi này nên lựa chọn dòng máy dưới 9 mã lực sẽ phù hợp với sức khỏe của người sử dụng.
  • Độ an toàn và dễ dàng sử dụng: các dòng máy xới đất mini thường có thiết kế gọn nhẹ nên rất dễ sử dụng, chỉ cần hướng dẫn là bà con có thể làm được ngay. Trên thị trường có những dòng máy xới đất ” không có số” sẽ rất nguy hiểm và không an toàn cho người sử dụng. Bà con nên lựa chọn các dòng máy có số sẽ có độ an toàn cao hơn cho người sử dụng.

Bà con hãy tham khảo một số mẫu máy của AHM phù hợp với phụ nữ, người cao tuổi, lao động về hưu:

Máy xới đất AHM 8G dòng máy ngồi mini với thiết kế nhỏ, gọn, linh hoạt, máy rất thích hợp với địa hình bằng phẳng, dùng động cơ xăng, 7 mã lực

Máy xới đất AHM 5C225-dòng máy trục đứng duy nhất “có số” trên thị trường Việt Nam, thiết kế đặc biệt chống rung, gọn nhẹ, linh hoạt, tích hợp đa chức năng, dùng động cơ xăng, 7 mã lực

Máy xới đất AHM G900-sử dụng động cơ Honda rất khỏe và bền bỉ, động cơ xăng 5.5 mã lực

Với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bà con trong việc lựa chọn dòng máy xới đất phù hợp với độ tuổi và nhu cầu sử dụng.

AHM-chúc bà con tăng suất giảm công!!!

Hacker Blog Oyun Hileleri Hack Haber