GIÁ MÁY NÔNG NGHIỆP 16 IN 1

Máy nông nghiệp đa năng rất phù hợp với mô hình canh tác của nhà nông Việt Nam hiện nay. Giá máy nông nghiệp 16 in 1 như thế nào là câu hỏi được nhiều bà con quan tâm

Máy nông nghiệp 16 in 1 là chiếc máy nông nghiệp đa năng được thiết kế theo cơ chế : một chiếc máy có thể làm được 16 công việc khác nhau của nhà nông. Đây là sáng chế được cải tiến nhiều lần của nhà sáng chế Tạ Đình Huy. Sáng chế nhận được nhiều bằng khen của Nhà nước và được bà con áp dụng vào thực tiễn canh tác nhiều năm qua.

Máy nông nghiệp 16 in 1 mang thương hiệu AHM (anh Huy máy) được chia thành nhiều dòng như:

– Về kiểu động cơ: động cơ dầu – động cơ xăng

– Về công suất: từ 5 – 9HP

– Về tiêu chuẩn động cơ: tiêu chuẩn châu Âu – tiêu chuẩn Liên bang Nga

Mỗi loại máy đa năng 16 in 1 của AHM lại có những ưu điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bà con có thể lựa chọn loại máy phù hợp.

Các chức năng cơ bản của máy nông nghiệp 16 in 1 thương hiệu AHM gồm:

– Chức năng xới đất: dàn xới từ 24 – 32 lưỡi dao, có cân bằng định vị, độ xới sâu từ 15cm – 25cm. Máy có thể xới mọi loại đất khó.

– Chức năng bừa san: bừa trên mọi loại địa hình.

– Chức năng gieo hạt: vừa tạo rãnh, vừa gieo hạt cùng lúc.

– Chức năng trồng củ: công cụ trồng củ được thiết kế phía trước là lưỡi tạo rãnh, ở giữa là ống dẫn củ vận hành bằng hệ thống chuyển động dây xích, phía sau là lưỡi gạt lấp đất.

– Chức năng tạo hàng: máy tạo hàng bằng hai hay nhiều lưỡi được thiết kế song song, có thể điều chỉnh rộng – hẹp.

– Chức năng tạo luống: máy đa năng AHM có thể tạo luống trên mọi địa hình, có thể tạo luống từ ngoài vào trong hoặc từ trong ra ngoài.

– Chức năng kéo mooc: tùy từng loại máy mà trọng lượng kéo đạt được từ 250 – 350kg.

– Chức năng phun thuốc: công cụ gồm gá lắp linh hoạt, tầm đẩy xa lên đến 250m.

Ngoài ra, máy nông nghiệp 16 in 1 của AHM có thể làm cỏ vườn, đào bồn xung quanh gốc, tời kéo, vun ngô,… năng suất làm việc sẽ phụ thuộc vào loại máy chủ mà bà con lựa chọn.

Giá máy nông nghiệp đa năng 16 in 1 AHM cũng sẽ phụ thuộc vào loại máy, số lượng chức năng bà con cần. Để biết thông tin cụ thể về giá máy đa năng dùng trong nông nghiệp AHM, bà con hãy liên hệ với AHM để được tư vấn trực tiếp nhé.

Để liên hệ AHM, bà con có thể gọi hotline hỗ trợ 24/24: 0966 365 988 hoặc nhắn tin trên trang facebook: Máy nông nghiệp đa năng AHM bà con nhé.