Lựa chọn máy làm đất chính hãng

Hiện nay, trên thị trường cũng có khá nhiều loại máy làm đất với các chủng loại khác nhau được bán ra tràn lan. Với sự đa dạng này khiến cho người mua sẽ bị lo lắng trong việc lựa chọn máy làm đất chính hãng. Không biết có đúng giá, hàng chính hãng không để có quyết định mua đúng đắn.

Trên thực tế, có nhiều kiểu máy làm đất và thuộc các hãng phân phối lớn khác nhau, bà con hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy làm đất phù hợp về giá cả và chức năng của máy. Bà con có thể tham khảo thêm một số loại máy. Và hiện nay, giá máy làm đất cũng không quá đắt đỏ, nó cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu dáng, chức năng, hãng sản xuất.

Tham khảo thêm: 

1. Máy làm đất cầm tay

Máy làm đất cầm tay là một trong những dòng máy có công suất nhỏ được thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, dễ dàng sử dụng trong các loại địa hình. Tuy nhiên, dòng máy này vẫn phù hợp nhất là được sử dụng trong các khu vườn trồng hoa.

Lựa chọn máy làm đất chính hãng, giúp bà con nông dân tăng doanh thu hiệu quả nhất

2. Máy làm đất đa năng

Đối với máy làm đất đa năng thì loại máy này được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Đúng như tên gọi đa năng, nó có thể đảm nhiệm được hầu hết các chức năng trong một quy trình làm đất như phay đất, làm đất, lên luống, tạo rãnh. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng trên một số địa hình đồi núi phức tạp, ghồ ghề.

Làm thế nào để lựa chọn máy làm đất phù hợp:

– Nếu quy mô lớn hoặc mua để nhận làm dịch vụ thì nên chọn máy làm đất đa năng chọn máy có công suất từ 12 mã lực trở lên.

– Quy mô nhỏ và trung bình thì nên chọn máy mini công suất từ 5 mã lực đến 9 mã lực.

– Máy làm đất có thiết kế có lưỡi cày đằng trước thông thường phù hợp với việc làm đất như làm vườn.

Hiện nay, máy làm đất đang được chia làm hai loại, loại có lưỡi cày phía trước và sau. Với máy có lưỡi cày phía sau thường được dùng cho những loại đất chặt, lốp khỏe và răng làm sắc nên làm vỡ đất nhanh.

Máy làm đất thường đi kèm với những phụ kiện như lưỡi cày, bộ bừa, lồng sắt, bộ xới,… để có thể đáp ứng được nhu cầu làm đất khác nhau. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà bà con nên lựa chọn loại phụ kiện phù hợp.

Trên đây là một số thông tin về máy làm đất và cách lựa chọn máy sao cho hợp lý. Hầu hết các dòng máy hiện nay đều có thể dựng tự chế được như những loại máy làm chính hãng vì thế bà con cần phải thận trọng khi mua.

Máy làm đất sáng chế tại Việt Nam

Việt Nam là nước nông nghiệp. Trong những năm qua, nền Nông nghiệp Việt Nam đã có nhiều thành tựu đáng kể, nhiều mặt hàng nông nghiệp đã chiếm thị phần lớn ở thị trường trong và ngoài nước. Đó là niềm tự hào chung của người nông dân Việt Nam. Trong lĩnh vực canh tác nông nghiệp, tại khu vực đồng bằng bà con nông dân đã và đang áp dụng những phương pháp sản xuất mới, với những máy móc, công cụ hiện đại, công suất lớn. Ngược lại, ở khu vực miền núi cao, biên giới (diện tích rất lớn) việc canh tác của bà con nông dân còn rất khó khăn, do địa hình đồi núi hiểm trở, năng suất lao động thấp và chưa có máy móc  hỗ trợ cho sản xuất. Mặc dù,  hiện nay trên thị trường  có rất nhiều máy móc nông nghiệp hiện đại nhưng các loại máy móc này lại không phù hợp với địa hình đồi núi vì thiết bị cồng kềnh, trọng tải nặng, không thể áp dụng cho điều kiện ở đây.

Với mong muốn được góp phần vào việc giảm bớt khó khăn, cải tiến điều kiện sản xuất, tăng năng suất cây trồng, nâng cao đời sống cho nhân dân và cung cấp các loại máy móc nông nghiệp nhỏ gọn, dễ vận hành, đáp ứng cho bà con nông dân. Xác định được mục tiêu cơ bản và tiềm năng của đất nước trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và nhu cầu còn rất lớn nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ. Vì vậy, Công ty AHM tập trung sản xuất, chế tạo những máy móc, công cụ nông nghiệp nhỏ và vừa nhằm đáp ứng cho thị trường.

Với mục tiêu này,  thương hiệu AHM sẽ luôn song hành với người nông dân, vì vậy Công ty chúng tôi tập trung nâng cao chất lượng, đảm bảo sự yên tâm, hài lòng cho người tiêu dùng, Công ty chúng tôi cũng phấn đấu trong vòng 5-10 năm tới AHM sẽ là một trong những Công ty hàng đầu về sản xuất máy nông nghiệp tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường quốc tế với tiêu chí: AHM tạo đà phát triển.

Điện thoại: 0966 365 988

Email: maynongnghiephoaphat@gmail.com

Trụ sở chính: Thôn An Mỹ, xã Thượng Vực, huyện Chương Mỹ, Tp. Hà Nội

VPGD: Số 91 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Website: mayhoaphat.com/ mayahm.vn