LÝ DO NÊN CHỌN MÁY NÔNG NGHIỆP ĐA NĂNG RUBIM

Ở Việt Nam, máy nông nghiệp đang dần phổ biến, giải phóng sức lao động của con người. Giữa hàng chục loại máy đa năng, bà con vẫn nên chọn máy nông nghiệp đa năng Rubim của Hòa Phát AHM

Máy Rubim DG 173

Rubim là thương hiệu máy nông nghiệp mới, thuộc công ty Cổ phần Sản xuất máy nông nghiệp Hòa Phát AHM – doanh nghiệp uy tín với thương hiệu máy nông nghiệp đa năng AHM của nhà sáng chế Tạ Đình Huy. Mục đích thương hiệu máy nông nghiệp đa năng Rubim được phát triển là để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy nông nghiệp đa năng uy tín, chất lượng với dịch vụ tốt với phân khúc giá hạ hơn các dòng máy AHM.

Đây cũng là dòng máy được sáng chế bởi nhà sáng chế Tạ Đình Huy, Máy cũng thực hiện được nhiều chức năng làm việc khác nhau. Trên một máy chủ Rubim có thể tích hợp lên đến 16 chức năng công việc nhà nông.

Máy Rubim DG 178

Máy nông nghiệp đa năng Rubim chạy dầu diesel, nhiên liệu tiêu thụ khoảng 0.6 – 0.7l/giờ. Công suất từ 4.0 – 4.5KW. Đi kèm với máy chủ là dàn xới 24 lưỡi dao, có thanh nẹp chống cuốn cỏ/ gốc rạ và bộ phay lồng bừa.

Với một chiếc máy nông nghiệp đa năng Rubim, bà con chỉ cần chi từ 11.500.000 – 13.500.000 đồng, có ngay bộ máy chủ, bộ thiết bị dàn xới và phay lồng bừa tiện dụng cho hai chức năng cơ bản của một chiếc máy đa năng.

Ngoài ra, bà con có thể chọn máy nông nghiệp Rubim có chức năng chuyển hướng theo nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Hiện tại, máy Hòa Phát AHM vừa ra mắt các sản phẩm mới mang thương hiệu Rubim gồm:

Máy nông nghiệp đa năng Rubim DG 173

– Máy nông nghiệp đa năng Rubim DG 173 Steering

– Máy nông nghiệp đa năng Rubim DG 178

– Máy nông nghiệp đa năng Rubim DG 178 Steering

Trong đó các tên máy Rubim có chữ “Steering” là dòng máy có chuyển hướng bà con nhé.

Bộ phận chuyển hướng của máy Rubim DG 178 Steering

Máy nông nghiệp đa năng Rubim được phân phối và bảo hành bởi công ty Cổ phần Sản xuất máy Hòa Phát AHM. Bà con hoàn toàn yên tâm sử dụng máy Rubim khi được bảo hành bởi công ty. Mọi thắc mắc về sản phẩm máy đa năng Rubim, bà con hãy liên hệ với Máy Hòa Phát AHM theo hotline: 0966365988 (CÓ ZALO), hoặc nhắn tin cho chúng tôi trên trang facebook: Máy Hòa Phát AHM

Máy Hòa Phát AHM luôn mong muốn dòng máy Rubim sẽ gần gũi với bà con, đồng hành cùng bà con làm kinh tế từ nông nghiệp tại quê nhà.