Máy làm luống đất

Máy làm luống đất ngày càng được sử dụng nhiều trong hoạt động canh tác nông nghiệp. Những lợi ích của máy sẽ giúp công việc của bà con trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Những ưu điểm của máy làm luống đất là gì ? Mua máy làm luống đất ở đâu tốt nhất ? Câu trả lời của 2 câu hỏi trên đây cũng chính là những gì công ty chúng tôi mang tới cho quý bà con trong nội dung của bài viết này.

Máy làm đất luống
                                                   Máy làm đất luống

Xem thêm:

Máy xới đất vun luống.

Máy xới đất bằng tay.

1. Ưu điểm của máy làm luống đất là gì.

Máy làm luống đất chính là 1 người trợ thủ đắc lực của bà con, nó giúp công việc làm đất lên luống trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Giảm sức lao động và tăng năng suất cây trồng.

Máy làm luống đất có nhiều công dụng khác nhau. Từ xới đất, làm luống, lên luống… tha hồ để các bác lựa chọn sao cho việc đồng áng hiệu quả nhất. Quá tuyệt vời đúng không nào ! Chúng tôi tin rằng đây là điều mà các bác mong muốn.

Không những thế, việc sử dụng chiếc máy này cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần sử dụng vài lần là bà con có thể vận hành loại máy này một cách đơn giản và hiệu quả rồi. Ai cũng có thể sử dụng được.

Để đảm bảo an toàn cho bà con. Trong quá trình sản xuất và chạy thử các yếu tố về độ an toàn cho người sử dụng luôn được nhà sản xuất đặc biệt quan tâm, thiết kế sao cho máy thân thiện và đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng.

2. Mua máy làm luống đất ở đâu tốt và chất lượng ?

Công ty AHM là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại máy nông nghiệp chất lượng cao. Trong rất nhiều năm qua sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được các bà con tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao. Sau đây sẽ là một số đặc điểm nổi bật nhất về sản phẩm của công ty. Và đó cũng chính là lý do tại sao bạn nên lựa chọn máy làm đất cầm tay của công ty AHM.

+ Công ty có rất nhiều loại máy nông nghiệp khác nhau để bà con lựa chọn.

+ Máy làm đất mini có rất nhiều chức năng khác nhau như xới đất, làm luống, bơm nước…Quá nhiều chức năng để bà con lựa chọn.

+ Giúp bà con tăng năng suất canh tác trong hoạt động sản xuất nông nghiệp.

+ Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và thân thiện với môi trường

+ Những dòng máy nông nghiệp của công ty chúng tôi an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

+ Bảo hành và hậu mãi tốt, đổi và trả hàng theo quy định nếu có lỗi do nhà sản xuất.

+ Và nhiều điều tuyệt vời khác, bà con hãy sử dụng và cảm nhận.

Lời kết: Trên đây là một số thông tin nổi bật về máy làm luống đất ! Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn, bà con có thể truy cập: https://mayahm.vn/ hoặc địa chỉ cuối bài viết.

Chúc bà con có những vụ mùa bội thu !

Công Ty Cổ phần Sản xuất Máy Nông nghiệp Đa năng Hòa Phát (AHM)

  • Điện thoại: 0966 365 988
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Thôn An Mỹ, xã Thượng Vực, huyện Chương Mỹ, Tp. Hà Nội

VPGD: Số 91 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội