QUẬT NÁT MỌI LOẠI CỎ VỚI MÁY QUẬT CỎ AHM 6TN 220

Quật nát mọi loại cỏ, cây dại cứng trong thời gian ngắn nhất, dù nền đất có lẫn nhiều sỏi đá, gạch cứng với máy quật cỏ AHM 6TN 220 đời mới

Các dòng máy đánh cỏ mini cầm tay đã phổ biến tại Việt Nam, phần nào giúp bà con giảm công sức làm cỏ. Song, đối với các vùng đất có cỏ hoang lâu ngày, cỏ xen lẫn cây dại cứng, đất có thể lẫn nhiều gạch, sỏi đá thì không phải dòng máy cắt cỏ nào cũng xử lý được. Máy quật cỏ AHM 6TN 220 sẽ giúp bà con xử lý tất cả các tình huống làm cỏ khó nhất.

 

Điểm khác biệt đầu tiên của dòng máy hiện đại này là hệ thống lưỡi dao được thiết kế đặc biệt. Lưỡi dao được tôi cứng, có răng cưa nhằm tăng hiệu quả đánh cỏ. Hệ thống lưỡi dao hoạt động theo văng: khi gặp phải đá sỏi hay gạch cứng, lưỡi dao tự động thu vào để đảm bảo an toàn, không bị gãy. Một máy có tổng số 36 lưỡi dao, chia thành 12 cum, mỗi cụm gồm 3 dao sắc bén. Khung cố định được thiết kế xen kẽ lưỡi dao giúp nâng cao hiệu quả nghiền nát cỏ.

Động cơ máy quật cỏ AHM 6TN 220 theo công nghệ Hàn Quốc với công suất 7.5 HP. Đây là dòng máy chạy xăng với mức độ tiêu hao nhiên liệu từ 0.8 – 0.9l/h. Trọng lượng máy 70kg. Kích thước (dài x cao) là 50cm x 50cm.

Với chiếc máy đánh cỏ có công suất và trọng lượng lớn, nhiều bà con e ngại vấn đề quay đầu, chuyển hướng máy sẽ gặp khó khăn. Nhưng, với dòng máy AHM 6TN 220 này, bà con hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Bởi thiết kế đặc biệt ở bánh di chuyển của máy. Không chỉ có 2 số tiến linh hoạt cho các nhu cầu đánh cỏ khác nhau, ở bánh di chuyển của máy quật cỏ AHM còn được thiết kế chuyển hướng cơ: bánh có thể xoay tự do 90°, giúp người sử dụng máy dễ dàng quay đầu.

Việc băm cỏ cao hoặc thấp cũng có thể điều chỉnh dễ dàng nhờ hai bánh nhỏ phía trước được thiết kế nâng – hạ linh hoạt. Ngoài ra, máy quật cỏ AHM 6TN 220 có thể làm việc bất kể ngày đêm bởi được trang bị đèn chiếu sáng ngay trên đầu máy.

Với thiết kế tiên tiến này, bà con dọn sạch triệt để mọi loại cỏ, cây dại dù cứng rắn đến đâu. Đồng thời, các thiết kế chuyển hướng máy, nâng – hạ dàn băm và cả hệ thống đèn cho phép máy làm việc linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của bà con.

Máy quật cỏ AHM 6TN 220 đáp ứng đủ tiêu chí: khỏe, bền, linh hoạt, nhỏ gọn, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều bà con Việt.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dòng máy đời máy này, bà con có thể liên hệ hotline AHM: 0966 365 988, hoặc tìm hiểu thêm trên trang facebook về các dòng máy nông nghiệp, máy phục vụ dân sinh thương hiệu AHM: Máy Hòa Phát AHM