VÌ SAO BÀ CON BẢO NHAU MUA MÁY TRỤC ĐỨNG

Máy nông nghiệp đa năng có hai kiểu động cơ gồm động cơ trục đứng và động cơ trục ngang. Vậy vì sao bà con lại bảo nhau tìm mua máy trục đứng?

Máy nông nghiệp đa năng quá nhiều tên gọi, nhiều nhãn hàng khác nhau khiến bà con không khỏi hoang mang. Một trong những cách để phân biệt máy tốt là bà con dựa vào kiểu trục động cơ. Và động cơ trục đứng luôn được và con tin tưởng, bảo nhau lựa chọn.

Nếu phân biệt máy nông nghiệp đa năng trên thị trường bởi trục động cơ, nhìn chung, sẽ có hai loại như đã nêu ở trên. Điểm khác biệt về cơ chế hoạt động của hai kiểu máy này ở chỗ: kiểu động cơ trục ngang được dùng chung cho tất cả các loại máy móc, từ máy nông nghiệp đến các máy khác không liên quan, trong khi máy trục đứng được thiết kế chuyên biệt cho các dòng máy nông nghiệp. Bởi vậy, động cơ trục đứng sẽ luôn khỏe hơn trục ngang và khi vận hành, ta sẽ thấy nó làm việc khỏe hơn, tốt hơn hẳn các dòng máy trục ngang có động cơ cùng công suất.

Khi bà con bắt đầu quan tâm đến máy trục đứng và máy trục ngang, trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện nhiều lý giải về kiểu máy chạy dầu trục đứng. Nhưng AHM xin đính chính, do đặc thù hoạt động của kiểu động cơ trục đứng, mà những chiếc máy có thiết kế  này chỉ chạy bằng nhiên liệu xăng.

Hiện nay, trên thị trường, máy nông nghiệp đa năng có động cơ trục đứng chuyên biệt, lại được tích hợp bộ số nhanh – chậm – lùi linh hoạt, duy nhất chỉ có máy AHM 5C225 của thương hiệu Máy nông  nghiệp đa năng AHM. Chiếc máy này có thể tích hợp tối đa 16 chức năng làm việc khác nhau, tương đương với 16 công việc nhà nông.

Máy trục đứng AHM có công suất 7HP, động cơ tiêu chuẩn Úc, sử dụng nhiên liệu xăng với mức tiêu hao 0.7l/giờ. Tốc độ cực đại của động cơ: 3600 vòng/phút. Tốc độ trục canh tác:

– Số nhanh: 180 vòng/phút

– Số chậm: 120 vòng/phút

– Số lùi: 60 vòng/phút

Ngoài ra, máy dùng le gió bơm tay, giúp máy dễ nổ hơn. Hệ thống lọc gió hai lớp gồm lớp mút và lớp dầu, giúp động cơ bền hơn. Đi kèm máy chủ là dàn xới 24 lưỡi dao, có cân bằng định vị, độ xới sâu từ 15cm – 25cm. Bộ bánh di chuyển bằng cao su đúc, có hốc đàn hồi, giúp bà con dễ dàng di chuyển máy trên đường đến khu vực canh tác.

Bà con có thể tham khảo trực tiếp chiếc máy trục đứng AHM này tại bất kỳ đại lý ủy quyền AHM trên toàn quốc. Để biết thông tin về đại lý ủy quyền AHM, bà con hãy liên hệ hotline AHM : 0966 365 988 hoặc nhắn tin trên trang facebook: Máy nông nghiệp đa năng AHM.