AHM 5D 3T DẪN ĐẦU TOP MÁY NÔNG NGHIỆP ĐA NĂNG 2022

Nhiều bà con mua máy năm 2022 có lợi thế hơn khi nắm bắt xu thế chọn máy cải tiến AHM 5D 3T với 3 số tiến, linh hoạt hơn trong cách vận hành.

Đầu năm 2022, AHM ra mắt dòng sản phẩm máy nông nghiệp đa năng AHM 5D 3T mới với 3 cấp số tiến. Theo đó, dòng máy này được tích hợp 3 số tiến, 1 số lùi và số mo trong bộ số vận hành của máy. Cải tiến này giúp nhà nông dễ dàng điều khiển tốc độ máy cho các nhu cầu khác nhau như: cày, xới, bừa, làm cỏ,…

Trong nhiều video được AHM cung cấp trên kênh youtube Máy nông nghiệp đa năng AHM, loại máy này (AHM 5D 3T) được trang bị động cơ tiêu chuẩn Liên bang Nga, có công suất từ 7 – 9 HP. Thiết kế máy tương tự như dòng AHM 5D phân khúc 1, vốn đã rất quen thuộc với nhà nông Việt Nam. Cụ thể, máy sở hữu thiết kế tay càng độc quyền AHM với các cấu tạo đặc biệt đảm bảo cơ chế vận hành tốt nhất, an toàn cho người sử dụng. Mặt tay càng được làm từ kim loại, sơn màu vàng và in logo AHM. Đi kèm với chiếc máy chủ là đôi bánh cao su đúc và bộ dàn xới 32 lưỡi dao (có đĩa cân bằng). Khi di chuyển máy và thực hiện chức năng kéo moóc, bà con lắp bánh cao su đúc trên máy. Khi thực hiện các chức năng làm việc, đôi bánh được tháo ra để lắp ráp các công cụ làm việc tại vị trí đó.

 

Hiện nay, với tinh thần không  ngừng sáng tạo, AHM đã công bố nâng số chức năng làm việc của máy nông nghiệp đa năng AHM, trong đó có máy AHM 5D 3T từ 16 lên 23 chức năng khác nhau. Thông thường, một nhà nông không dùng hết 23 chức năng của máy, nhưng mỗi vùng địa lý lại có đặc điểm canh tác khác nhau, làm nhiều công việc nhà nông khác nhau, đòi hỏi chiếc máy đa năng càng phải đa dạng hơn về công năng làm việc. Khi mua máy AHM, bà con nông dân được tư vấn nên chọn những công cụ nào đi kèm máy để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Từ đó, bà con dễ dàng đưa quyết định mua máy tốt, công cụ phù hợp và bỏ ra số tiền tương xứng.

Máy nông nghiệp đa năng AHM đã có mặt trên thị trường nhiều năm nay, bà con có thể dễ dàng tìm tham khảo và mua máy AHM 5D 3T tại các đại lý chính thức trên cả nước. Khi đã chọn được máy ưng ý, bà con yên tâm vì đại lý hoặc nhân viên AHM sẽ hướng dẫn tận tình từ cách vận hành máy, bảo quản, bảo dưỡng để máy tối ưu hiệu quả làm việc, đồng thời đảm bảo tuổi thọ cho máy. Ngoài ra, máy AHM chính hãng đều được bảo hành từ công ty. Khi nhận bàn giao máy từ nhân viên AHM hoặc đại lý, người mua sẽ được viết phiếu bảo hành.

Để nhanh chóng có thông tin đại lý chính hãng AHM tại địa phương, hoặc lấy thông tin về các dòng máy khác nhau của AHM, bà con liên hệ nhanh qua hotline: 0966 365 988 hoặc liên hệ qua các kênh:

Kênh facebook “Máy nông nghiệp đa năng AHM”: bấm vào đây

Kênh youtube “Máy nông nghiệp đa năng AHM”: tại đây